YONGXING COMPANY INTRODUCTION

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ sản xuất Nhiệt Tâm sau quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển, với sự lớn mạnh về tài chính cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và giàu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ công nhân thi công lành nghề, chúng tôi tự tin và chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày cao cấp và tinh tế của Quý khách hàng

- Công ty cổ phần thương mại dịch vụ sản xuất Nhiệt Tâm ra đời với sứ mệnh cao cả là ước muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với hoài bão “ Uy tín – chất lượng ” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Giá bán: Liên Hệ

Thông tin sản phẩm

Công ty Tmawindow là Tổng Đại Lý Phân Phối Cửa Nhôm Yangli và Yongxing chính hãng tại miền bắc đặc biệt là khu vực Hà Nội . Quý khách hàng và các đơn vị ngành cửa có nhu cầu về 2 dòng sản phẩm nhôm này , mời liên hệ trực tiếp cùng Tmawindow qua số máy 0919 386 819 để được thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá thành tốt nhất của sản phẩm . 

Nhôm Yongxing là gì ?

Nhôm Yongxing hay Nhôm xingfa Anode Yongxing được sản xuất bởi công ty TNHH Nhôm Vĩnh Hưng, còn có thể gọi là Hệ nhôm xingfa Yongxing , là nhôm profile Yongxing (có cấu tạo giống xingfa). Đây là một trong những hệ nhôm xingfa sử dụng công nghệ sơn Anode cao cấp hơn 4 lần so với sơn tĩnh điện ở cửa nhôm thông thường. Chế độ bảo hành cùng màu vàng sâm banh độc và lạ là những tiêu chí giúp nhiều khách hàng yêu thích và chọn mua cửa nhôm Yongxing Việt Nam.

Dai ly cua nhom Yongxing chinh hang

sản phẩm cùng loại

CATALOG YongXing

Số lượng còn lại:88

Tình trạng:Mới

Giá: Liên Hệ

Hồ Sơ Công Bố Hợp Chuẩn Hợp Quy

Số lượng còn lại:0

Tình trạng:Mới

Giá: Liên Hệ

Tại sao nên sử dụng nhôm Yongxing định hình cao cấp

Số lượng còn lại:85

Tình trạng:Mới

Giá: Liên Hệ

LIKE FACEBOOK

Chat Zalo
Chat Facebook
0919386819