Cửa nhựa lõi thép loại cửa gấp 3 cánh

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ sản xuất Nhiệt Tâm sau quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển, với sự lớn mạnh về tài chính cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và giàu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ công nhân thi công lành nghề, chúng tôi tự tin và chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày cao cấp và tinh tế của Quý khách hàng

- Công ty cổ phần thương mại dịch vụ sản xuất Nhiệt Tâm ra đời với sứ mệnh cao cả là ước muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với hoài bão “ Uy tín – chất lượng ” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Giá bán: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Tmawindow: Cửa nhựa lõi thép loại Cửa gấp 3 cánh tạo ra không gian mở vô cùng rộng rãi trong việc sử dụng. Bởi những ưu điểm như: Thiết kế đẹp và sang trọng, tinh tế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng hấp dẫn, đa dạng về phong cách, chất liệu, chất lượng và giá thành...phù hợp với đa phần nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số máy: 0919 386 819. khi bạn có nhu cầu

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ sản xuất Nhiệt Tâm xin giới thiệu mẫu hình ảnh cửa nhựa lõi thép loại cửa gấp 3 cánh do công ty đã tư vấn và thiết kế,  với phong cách thiết kế sang trọng, luôn thể hiện được giá trị cũng như phong thủy của gia chủ.

 

Cua nhua loi thep 3 canh gap

Là một giải pháp tạo không gian mở trong kiến trúc

Cua nhua loi thep 3 canh gap1

Tạo ra không gian mở vô cùng rộng rãi trong việc sử dụng

Cua nhua loi thep 3 canh gap

 

Nếu Qúy khách có nhu cầu mua, lắp đặt cửa nhựa lõi thép loại cửa gấp ba cánh cho ngôi nhà của mình hoặc các sản phẩm cửa nhôm xingfa, việt pháp, cửa nhôm yangli hay Cửa nhôm PMA chính hãng . Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau làm nên bước khởi đầu tốt cho một tương lai phát triển của bạn.

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ sản xuất Nhiệt Tâm

Địa chỉ: 74 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xưởng 1: 26A/110 Nam Dư - Hoàng Mai

Xưởng 2: Chợ Dâu - Thuận Thành - Bắc Ninh

Hotline: 0919 386 819  Web: www.tmawindow.com

sản phẩm cùng loại

Mẫu cửa nhựa lõi thép - Cửa nhôm Xingfa mở xếp trượt 4 cánh

Số lượng còn lại:100

Tình trạng:Mới

Giá: Liên Hệ

Cửa Nhựa Lõi Thép loại cửa gập 2 cánh

Số lượng còn lại:12

Tình trạng:Mới

Giá: Liên hệ

Cửa nhựa lõi thép mở xếp trượt gấp 4 cánh

Số lượng còn lại:100

Tình trạng:Mới

Giá: Liên Hệ

Cửa nhựa lõi thép nan chớp Tma

Số lượng còn lại:86

Tình trạng:Mới

Giá: Liên Hệ

Cửa nhựa lõi thép mở xếp trượt 6 cánh

Số lượng còn lại:86

Tình trạng:Mới

Giá: Liên Hệ

LIKE FACEBOOK

Chat Zalo
Chat Facebook
0919386819