Chỉ số Về Chất Lượng Sản Phẩm Cửa Nhựa Lõi Thép

Trong quá trình cung cấp các sản phẩm thì TMAWINDOW cũng từng tiếp xúc và thi công cho nhiều khách hàng tại nhiều khu vực Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam và đặc biệt là khu vực tại Thành phố Hà Nội. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi: sao giá bên em cao hơn mấy chỗ khác?, hay là bên em có làm được giá như bên này không? Công ty em có làm đúng sản phẩm như trong báo giá không?, Em trộn hàng kém chất lượng vào sao anh/chị biết được? Làm xong gọi bên em không bảo hành thì sao?... và rất nhiều câu hỏi khác mà chúng tôi nhận được từ khách hàng.

Cua nhua loi thep

Trên đây là một số câu hỏi của nhiều khách hàng khi tham khảo, đặt hàng, báo giá các sản phẩm cửa nhựa lõi thép và các sản phẩm khác của chúng tôi. TMAWINDOW không thể trả lời hết tất cả những câu hỏi của khách hàng trong một bài viết. Sau đây TMAWINDOW xin gửi đến quý khách một số thông tin tập trung về chất lượng, giá thành và sơ qua về các yếu tố khác của sản phẩm, để quý khách có thể nắm rõ và có những lựa chọn chính xác cho mình.

Về chất lượng sản phẩm của TMAWINDOW thì chúng tôi khuyến khích khách hàng đến tham quan nhà máy sản xuất và các công trình chúng tôi đã thi công để tìm hiểu, so sánh và đánh giá được dễ dàng hơn. Ngoài ra, tại website Tmawindow.com chúng tôi có danh mục góc tư vấn có những hướng dẫn lựa chọn sản phẩm đảm bảo, và các danh mục khác giới thiệu chi tiết về xuất xứ nguyên liệu để quý khách nắm rõ được sản phẩm và có thể lựa chọn bất kỳ nhà cung cấp nào. Thì hiện nay đa số các bài viết tại website đều phải đọc và sẽ khó hiểu hơn đặc biệt là những khách hàng mới lần đầu sử dụng các sản phẩm này. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ sử dụng hoàn toàn bằng video quay về các sản phẩm bị lỗi và những chú ý cho từng loại sản phẩm để khách hàng dễ dàng tìm hiểu hơn.

Giá thành sản phẩm cửa nhựa lõi thép tại Tmawindow:

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép thì tham khảo giá thành từ một hay nhiều đơn vị khác nhau là điều tất yếu, và có một điều khách hàng luôn thắc mắc đó là giá thành mỗi đơn vị khác nhau. Vì sao lại như vậy? Về giá thành sản phẩm thì sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố.

Sau đây Tmawindow chỉ tập trung về phần nguyên liệu và chất lượng của sản phẩm. Để sản xuất cửa nhựa lõi thép thì các nguyên liệu chính gồm thanh nhựa, phụ kiện, lõi thép, kính. về điều này quý khách có thể tham khảo tại đây để hiểu rõ hơn cho từng loại. Nguyên liệu để sản xuất cửa nhựa thì có rất nhiều loại khác nhau và giá thành mỗi loại cũng khác nhau cho nên so sánh giá giữa các loại sản phẩm không cùng loại thấy khác nhau đó là điều đương nhiên. Cửa nhựa lõi thép cùng một loại nguyên liệu nhưng giá thành cũng khác nhau đây mới là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Tuy cùng một loại nhưng một số nguyên liệu có các thông số khác nhau: Ví dụ như lõi thép có dày 1.0ly, 1.2ly, 1.5ly, 1.8ly, 2.0ly... hay phụ kiện có khóa đơn điểm, đa điểm, đa điểm lẫy gà, bản lề 3D 90kg, 3D 120kg... Kính dày 7ly, 8ly... Chính vì thế giá thành mới có sự khác nhau, đó là chưa kể đến việc cắt giảm nguyên liệu, cắt giảm công đoạn, sử dụng hàng nhái và hàng giả của một số đơn vị sản xuất không uy tín nhằm cạnh tranh.

Vậy tại sao khi sản xuất cửa nhựa lõi thép cùng một loại không làm giống nhau luôn để có giá thành như nhau? Cái này có rất nhiều nguyên nhân: Về cơ bản thì sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí chất lượng sản phẩm, phân khúc khách hàng của mỗi đơn vị và kinh phí của khách hàng dành cho sản phẩm.

Dịch vụ, chính sách bảo hành và các điều khoản ràng buộc:

Đây là một trong những phần quan trọng nhằm mang lại quyền lợi cho khách hàng như: đảm bảo chất lượng hàng hóa, đúng quy cách sản phẩm đã đặt hàng, khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng... Nhưng nhiều khách hàng lại bỏ qua khâu này và dường như không chú ý đến. Thì sau đây Tmawindow xin nói sơ qua về một số tác hại khi bỏ qua các khâu này.

+ Đầu tiên khi có nhu cầu sử dụng cửa nhựa uPVC thì đa số khách hàng là tham khảo giá thành của sản phẩm. Trong quá trình tham khảo nhiều khách hàng đã bỏ qua khâu báo giá chi tiết bằng giấy tờ trực tiếp, hay file qua email mà chỉ cần báo giá chung chung qua lời nói là đã đồng ý làm. Cho dù là một đơn hàng nhỏ lẻ, hay làm từ người quen giới thiệu... thì việc cần biết sản phẩm mình sử dụng loại gì, chất lượng ra sao, khóa gì, bản lề gì, có mấy cái... thì quý khách cũng không nên bỏ qua. Đối với trường hợp này thì quý khách vẫn nhận được đầy đủ sản phẩm như đã đặt hàng và vẫn sử dụng bình thường nhưng giá trị sản phẩm có đúng với giá đã mua hay không?, thì không có gì để kiểm tra. Chính vì thế một báo giá rõ ràng chi tiết bằng giấy tờ hay file giao dịch qua email rất quan trọng.

+ Sau khi đã thông nhất giá thành sản phẩm thì hợp đồng mua bán đối với các đơn hàng có giá trị lớn tương đối bắt buộc phải có, đối với các đơn hàng có giá trị thấp Tmawindow có thể thương lượng giá trị cũng như đảm bảo về khâu bảo hành, chính sách đổi trả, quy cách sản phẩm... và các cam kết khác giữa bên mua và bên bán thỏa thuận được thi hành đúng như đã cam kết sau khi đã ký. Quý khách có thể tham khảo về hợp đồng mẫu của

Quý khách tham khảo giá thành có thể xem các danh mục báo giá tại menu hoặc liên hệ trực tiếp theo số máy 0919.386.819, và các hướng dẫn lựa chọn tại góc tư vấn. Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ 0919.386.819

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ sản xuất Nhiệt Tâm 
Địa chỉ: 74 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Xưởng 1: 26A/110 Nam Dư - Hoàng Mai
Xưởng 2: Chợ Dâu - Thuận Thành - Bắc Ninh
Call us now: 0919.386.819 - 04.6292.7801

Web: Tmawindow.com

LIKE FACEBOOK